Tổng quan về Addinol.vn

Lịch sử hình thành và phát triển

  •  
  •  
  •  

2011
ADDINOL kỷ niệm 75 thành lập vào ngày 26 tháng 10.

2009
Bắt đầu xây dựng thêm nhiều bồn chứa, nhiều dây chuyền sản xuất mới và nhiều kho chứa hàng.

2007
Chính thức đưa vào hoạt động dây chuyền sản xuất mới hiện đại và thành lập trung tâm phân phối sản phẩm.

2005  
Khởi công mở rộng văn phòng và mở rộng trung tâm phân phối sản phẩm ở Leuna.

2002  
ADDINOL hoạt động trên tất cả các châu lục.

2000  
Văn phòng chính được di dời đến Leuna.

1999  
Lễ động thổ trụ sở mới diễn ra tại Leuna, chỉ cách trụ sở cũ ở Krumpa vài cây số.

1998  
ADDINOL LUBE OIL GmbH được đăng ký vào sổ thương mại.

1990  
Công ty ADDINOL Mineralöl GmbH Lützkendorf được thành lập. ADDINOL là tên của một sản phẩm dầu động cơ thành công nhất của Nhà máy chế biến và sản xuất dầu khoáng Mineralölwerk Lützkendorf, và được được lấy làm tên mới của Công ty. ADDINOL còn gọi là “Phụ gia trong dầu” là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của Cộng hòa Dân chủ Đức.

1989  
Trong năm nước Đức thống nhất, tổng sản lượng của Nhà máy chế biến và sản xuất dầu khoáng Mineralölwerk Lützkendorf lên đến 800.000 tấn dầu khoáng thành phẩm, trong đó 304.000 tấn dầu mỡ nhờn.

1976  
Với việc phát triển quy trình làm tinh khiết ở áp suất cao và áp dụng kỹ thuật hydro hóa với cracking xúc tác vào dầu gốc đã tạo nên nên một năng lực cốt lõi cho tương lai phát triển của nhà máy.

1974  
Bắt đầu thành lập và đưa vào hoạt động dây chuyền sản xuất các chất phụ gia. Mở rộng dây chuyền đóng gói thành phẩm và năng lực chiết rót thành phẩm lên đến 1.200 can 1 lít trong vòng 1 giờ.

1967  
Một dây chuyền hòa trộn khép kín hiện đại được đưa vào sử dụng tạo điều kiện cho việc phối trộn sản phẩm theo nhu cầu của từng khách hàng. Năng lực sản xuất của dây chuyền này lên đến 200.000tấn/năm

1965  
Nhiều cơ sở vật chất phục vụ kiểm nghiệm kỹ thuật và một dây chuyền hiện đại chuyên dung thử nghiệm hiệu suất động cơ được đưa vào hoạt động.

1964  
Một tòa nhà mới phục vụ nghiên cứu được khánh thành với sức chứa khoảng 350 người.

1960  
Thành lập Trung tâm khoa học kỹ thuât cho mục đích nghiên cứu, phát triển và công nghệ ứng dụng. Sự phát triển các phương pháp theo quy chuẩn Đức và tiêu chuẩn quốc tế để ứng dụng cho các thử nghiệm hiệu suất của dầu mỡ nhờn trong điều kiện thực tế, cũng như áp dụng những công cụ kiểm nghiệm toàn diện để đảm bảo cho một chất lượng sản phẩn tuyệt vời là nhiệm vụ tối quan trọng của Trung tâm này ngay từ ngày đầu thành lập.

1956
Trong khoảng thời gian từ 1956 đến 1964, một nhà máy chế biến dầu mỡ nhờn mới được xây dựng và bao gồm cả dây chuyền sản xuất công nghiệp hiện đại. Tổng số lao động thời điểm này lên đến 3.600 người, đạt năng lực sản xuất dầu mỡ nhờn lên đến 250.000 tấn/năm.

1955  
Với sản lượng tiêu thụ 65.600 tấn dầu mỡ nhờn trong năm, nhà máy chế biến và sản xuất dầu khoáng Mineralölwerk Lützkendorf đã chiếm lĩnh phần lớn trong tổng sản lượng tiêu thụ của Cộng Hòa Dân Chủ Đức lúc đó là 150.000 tấn, và trở thành thương hiệu dầu mỡ nhờn hàng đầu của Đức.

1951  
Plants for synthesis are relocated to the factory Schwarzheide. The Mineralölwerk solely focusses on the development and production of lubricants. In this year the processing of crude oil of Matzen in Austria starts.

1949  
Nhà máy chế biến và sản xuất dầu khoáng Mineralölwerk Lützkendorf trở thành công ty vốn chủ sở hữu là nhà nước dưới thời nước Cộng Hòa Dân Chủ Đức.

1945  
Đến 80% diện tích của nhà máy đã bị phá hủy sau các trận oanh tạc bằng bom. Tuy nhiên, chúng đã đã khắc phục nhanh chóng hậu quả và đưa dây chuyền đi vào hoạt động vào tháng 7 và không lâu sau đó việc phân phối các sản phẩm dầu mỡ nhờn đã được tái khởi động. Trong năm này, chúng tôi đã tháo dỡ dây chuyền tổng hợp và chuyển về phía đông. Vào ngày 21 tháng 7, sản xuất công nghiệp đã tái khởi động dưới sự kiểm soát của chính quyền quân sự Liên Xô tại Đức (SMAD).

1943  
Lợi nhuận có được từ sản xuất dầu mỡ nhờn đạt mức kỷ lục 6 triệu Reichsmark (đơn vị tiền tệ của Đức tại thời điểm đó).

1940  
Tất cả các thiệt bị phục vụ cho quá trình tổng hợp được hoàn thiện và đi vào hoạt động. Năng lực sản xuất tại thời điểm này lên đến 75.000 tấn nhiên liệu và 50.000 tấn dầu mỡ nhờn một năm.

1939  
Nhà máy đã tự đầu tư và xây dựng một phòng thí nghiệm hiện đại để phục vụ công tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

1936  
Vào ngày 26 tháng 10, nhà máy chế biến và sản xuất dầu khoáng Mineralölwerk Lützkendorf được thành lập ở Saxony-Anhalt, địa điểm gần với Trung tâm hóa chất lớn nhất nước Đức Leuna. Nhà máy tập trung phát triển và sản xuất nhiên liệu và các loại dầu mỡ nhờn. Tại thời điểm này, nguyên liệu chính được sử dụng trong suốt quá trình sản xuất được tách ra từ than qua quá trình tổng hợp (phương pháp hydro hóa tổng hợp Fischer-Tropsch-Synthesis).

Copyright © 2015. Addinol.vn - All rights reserved