Tổng quan về Addinol.vn

Tổng quan về ADDINOL

Được thành lập từ 1936 đến nay, ADDINOL, thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng từ Đức luôn tự hào là nhà sản xuất dầu nhớt chất lượng hàng đầu trên thế giới. Sản phẩm đa dạng, nhiều chủng loại, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực với điều kiện khí hậu và môi trường khác nhau, ADDINOL đã được khách hàng tín nhiệm và sử dụng rộng rãi tại 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Những năm gần đây, trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đang có những bước tiến đầy khởi sắc. Sự phát triển của nhiều lĩnh vực đã đẩy mạnh nhu cầu về nguồn nguyên nhiên liệu, trong đó có nhu cầu rất lớn về dầu nhớt. Nhằm đáp ứng nhu cầu này.

ADDINOL – 79 năm một thương hiệu
Năm 1936, Mineralölwerke Lützkendorf được thành lập và không lâu sau đó đã trở thành một trong những công ty chế biến và sản xuất dầu lớn nhất Cộng hòa liên bang Đức. Sau khi nước Đức thống nhất, công ty lấy thương hiệu chất phụ gia nổi tiếng trong dầu là ADDINOL để đặt tên cho công ty. Trải qua gần 80 năm ra đời và phát triển, các sản phẩm của ADDINOL vẫn luôn được cả thế giới ưa chuộng, tin dùng, trường tồn qua nhiều giai đoạn thăng trầm của lịch sử nhân loại. Luôn cập nhật các tiêu chuẩn mới nhất trong lĩnh vực ma sát – bôi trơn, những sản phẩm của ADDINOL không chỉ thu hút khách hàng bởi sự uy tín của một thương hiệu có bề dày lịch sử lâu đời , mà còn bởi chất lượng sản phẩm vượt trội, bền vững theo thời gian..

ADDINOL chuyên dùng cho động cơ – Hơn 150 sản phẩm các loại Hàng loạt các sản phẩm của dầu nhờn ADDINOL chuyên dùng cho động cơ và cơ cấu truyền lực đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất. Có hơn 150 sản phẩm của công ty đạt tiêu chuẩn hàng đầu OEM về chất lượng chuyên dùng cho các loại động cơ mô tô, ô tô và phương tiện chuyên chở, trong đó có nhiều khách hàng là các hãng sản xuất hàng đầu như Mercedes Benz, tập đoàn Volkswagen, BMW, MAN, Porsche, Scania, Volvo và MTU. Hơn thế nữa, ADDINOL còn cung cấp dầu để chạy các động cơ dùng nhiên liệu dầu, chạy các thiết bị sản xuất khí gas. Dầu do ADDINOL sản xuất đã được nhiều nhà chế tạo động cơ nổi tiếng như MAN, MTU, MWM và GE Jebacher thẩm định về chất lượng.

ADDINOL sử dụng trong công nghiệp – Thiết lập các tiêu chuẩn mới
Trong lĩnh vực công nghiệp, ADDINOL cung cấp dầu nhờn bôi trơn chất lượng cao cho hầu hết các ngành nghề. Các sản phẩm sáng tạo, như dầu bôi trơn hộp số hiệu suất cao ADDINOL Eco Gear, hay dầu bôi trơn ADDINOL Cliptec cho truyền động ma sát có nhiệt độ cao, mài mòn lớn.

ADDINOL – Dịch vụ hoàn hảo
Không dừng lại ở việc cung cấp các sản phẩm dầu nhờn, ADDINOL còn cung cấp các giải pháp tối ưu về dầu bôi trơn trong công nghiệp. Với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ma sát - bôi trơn, ADDINOL không chỉ có hệ thống dây chuyền sản xuất hơn 600 sản phẩm dầu bôi trơn chất lượng cao mà còn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bằng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

UNIMART rất tự hào là Nhà phân phối độc quyền dầu nhớt ADDINOL tại Việt Nam. Chúng tôi xin được giới thiệu với quý khách dãy sản phẩm đa dạng, chất lượng tuyệt hảo với nhiều chủng loại của ADDINOL.
 

Copyright © 2015. Addinol.vn - All rights reserved